CÙNG HỘI BẠN ĐI DU LỊCH CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Làm thế nào để thân nhau hơn?

Chúng ta không nên coi mỗi mối quan hệ là một khoản đầu tư ngắn hạn và trông chờ được giúp đỡ lại ngay tức khắc. Tình bạn và những mối quan hệ thân thiết được hình thành nhờ chất lượng thời gian giữa hai người. Một ví dụ của chất kết dính quan hệ có thể là một mối quan tâm chung hoặc một hoạt động cả hai đều tham gia. Nó có thể là bất cứ thứ gì cả hai đều thích và có thể đưa đôi bên xích lại gần nhau như đi du lịch cùng nhau chẳng hạn.🧳

Bạn có thấy ta đã có quá nhiều nhưng tấm hình cô đơn 1 mình không? Những người thân yêu của của bạn sẽ là những người tạo nên những sắc màu mới cho những tấm ảnh của bạn.

 

CÙNG HỘI BẠN ĐI DU LỊCH CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Bản chất của việc xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp là liên kết chia sẽ giá trị, không thể cân đo đong đếm, không tham lam, kết nối không phải là lợi dụng hay có vay có trả sòng phẳng mà là hỗ trợ lẫn nhau.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

 

 

Tuy nhiên việc xây dựng và giữ mối quan hệ ấy đều phải tự bạn một mình gây dựng mà không được dạy ở bất cứ trường học nào. Chúng ta đều phải từ từ học cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong xã hội này. Không còn có khoảng thời gian nào tốt hơn để kết thân với người khác hơn là những dịp mà họ đang vui vẻ thật sự như những dịp đi du lịch cùng nhau.

Cuộc sống mỗi người càng trưởng thành càng phức tạp và vất vả hơn. Nhiều suy nghĩ cũng không còn có thể giải bày một cách vô tư như còn trẻ con nữa. Đi du lịch cùng nhau như là 1 cách tạm xa rời nhưng trăn trở ấy, quẳng gánh lo đi chỉ mang theo hạnh phúc, cùng hội bạn đến 1 nơi thật xa vui cười, buồn khóc, khuây khỏa lòng mình để cho những gì không vui sẽ trầm mình ở nơi đó. Khi quay về, những người trưởng thành sẽ lại trưởng thành hơn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống bận rộn của mình.

Còn chờ gì nữa mà không rủ hội bạn đi nào? 😁😁