• Điểm đặc biệt:

  – Hệ thống đường hầm
  – Phim tài liệu về chiến tranh

  Thời gian:

  KHỞI HÀNH:

  KẾT THÚC
  08:00 Sáng14:00 Chiều
  12:45 Trưa19:00 Tối

  Bao Gồm: Xe đưa đón, Hướng dẫn viên, vé vào cổng, nước, khăn ướt. (không bao gồm ăn uống)

  Điểm đón  Bưu điện Trung tâm thành phố – Nhà Thờ Đức Bà địa chỉ số 02 Công Xã Paris Quận 1

  Lộ trình:
  – Địa đạo Củ Chi là một hệ thống đường hầm huyền thoại với hơn 220 km đường hầm, là điểm tham quan không thể bỏ qua đối với cả du khách Việt Nam và nước ngoài, những người quan tâm đến lịch sử chiến tranh Việt Nam. Địa đạo hiện là một công trình kiến trúc lịch sử của Việt Nam và được coi là một quận anh hùng vì vai trò của chúng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam.

  – Địa đạo nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km. Chuyến tham quan khởi hành lúc 8:00 sáng hoặc 12:45 từ văn phòng Vietnam Adventure Tours hoặc từ khách sạn của bạn ở quận 1. Thưởng ngoạn phong cảnh dọc đường, khi chúng ta đi ngang qua những cánh đồng lúa bát ngát, tươi tốt và đàn vịt, trâu nước bơi lội tung tăng trên sông. Bạn có thể khó tưởng tượng rằng một khi khu vực này gần như bị tàn phá hoàn toàn bởi bom mìn từ chiến tranh, khi Củ Chi còn là “vùng mục tiêu tự do”.

  – Khi chúng ta đến nơi, bạn sẽ có cơ hội đi bộ qua một số đường hầm, khám phá những góc khuất và tưởng tượng cuộc sống ở đây đối với những người lính kháng chiến như thế nào. Nếu bạn thích, hãy thử nấu ăn với những chiếc bếp không khói được sử dụng bởi những người lính Việt Nam để nấu ăn trong chiến tranh. Bạn thậm chí có thể thử các loại thực phẩm mà những người lính đã sử dụng. Nếu bạn cảm thấy dũng cảm hoặc tò mò, bạn thậm chí có thể thử bắn súng AK-47, một trong những loại súng được sử dụng trong chiến tranh.

  – Quay trở lại thành phố vào buổi chiều; chuyến tham quan kết thúc lúc 2:30 chiều hoặc 7:00 tối.

Thông tin chi tiết

Loại véNgười lớn, Kid (under 1m2)