Công ty ẢNH VIỆT TOURIST xin chân thành gửi tới các đơn vị lữ hành trong và nước ngoài lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty ẢNH VIỆT TOURIST với hơn 15 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch Châu Âu, Visa, Đại lý vé máy bay các hãng quốc tế và nội địa, cho thuê khu căn hộ cao cấp…

City tours Hop on- Hop off là một sản phẩm du lịch mới của công ty ẢNH VIỆT TOURIST- được xem là một trong những sản phẩm du lịch mới hấp dẫn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016. Ngoài những ưu điểm vượt trội giúp cho hành trình du lịch của du khách được linh hoạt, tiện lợi thì chúng tôi còn cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Với phương châm “ ENJOY YOUR LIFE- ENJOY THE BEST STOPS” sản phẩm du lịch mới City Tours Hop on- Hop off sẽ đem lại cho du khách những giây phút tham quan tuyệt vời nhất.

ẢNH VIỆT TOURIST với uy tín thương hiệu, kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ- du lịch qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, tư vấn. Đảm bảo mang đến cho Qúy khách hàng và các đối tác các dịch vụ chất lượng, lợi ích tốt nhất.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, mong nhận được sự hợp tác hiệu quả với sản phẩm du lịch mới hấp dẫn City tours Hop on- Hop off. Mọi sự quan tâm của Qúy đối tác đối với City tours Hop on- Hop off sẽ hứa hẹn một sự phát triển bền vững đối với sản phẩm du lịch mới hấp dẫn này.

Mọi liên hệ vui lòng gửi vào email sale@anhviettourist.com.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong năm Bính Thân 2016!