Vé vào cổng Dinh Độc Lập bao gồm:

  • Cổng chính vào Dinh Độc Lập

  • Dinh Độc Lập

  • Nhà trưng bày

Dinh Thống Nhất có diện tích sàn lên tới 120.000m2 nằm ở khu vực trung tâm TP.HCM, được giới hạn bởi 4 trục đường chính là Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở phía Đông Bắc, Nguyễn Thị Minh Khai ở phía Đông Bắc . Phía Tây Bắc giáp đường Huyền Trân Công Chúa, phía Đông Nam giáp Nguyễn Du.

1. Dinh Độc Lập

Trụ sở quân sự dưới lòng đất của Mỹ được chôn sâu từ ba đến bốn mét dưới bề mặt của Dinh Độc lập. Hãy dành thời gian của bạn và từ từ khám phá mạng lưới đường hầm vô tận dẫn khách đến các phòng nơi các chiến lược tối mật đã được truyền đạt và đưa vào hành động. Ngày nay, có tin đồn rằng mạng lưới đường hầm ngầm vẫn đang được sử dụng. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào chứng minh cho tuyên bố hấp dẫn này.

Bên dưới Dinh Thống Nhất vẫn còn sót lại một lượng thiết bị thông tin liên lạc còn sót lại, những cánh cửa bí mật, và những đoạn bị chặn của hệ thống đường hầm…

Một viên nang thời gian được bảo quản độc đáo được đông lạnh trong thời gian từ những năm 60 và 70 ở miền Nam Việt Nam.

2. Nhà trưng bày (Bên cạnh Cafe de Dinh)

Triển lãm “Từ dinh Norodom đến dinh Độc Lập” | Báo Dân trí

Bắt đầu chuyến tham quan dưới lòng đất trước khi di chuyển lên trên là một cảnh bất ngờ, nhưng phi thường đối với cảnh trên sân thượng. Tại thời điểm này, bất kỳ du khách chú ý sẽ có rất nhiều bối cảnh lịch sử. Vì vậy, nhìn thấy chiếc trực thăng duy nhất của Mỹ không cất cánh lần cuối không chỉ là một ấn tượng lâu dài. Đây là một đại diện mạnh mẽ cho cuộc đấu tranh 1000 năm lâu dài của Việt Nam để giành độc lập. Ngay đối diện sân bay trực thăng là điểm quan sát trên sân thượng đầy quyến rũ. Ở đây, cũ và mới kết hợp với nhau khi du khách nhìn xuống khuôn viên cung điện lịch sử, trước khi nhìn lên để tìm thấy 12 tòa nhà chọc trời hiện đại được bao quanh bởi những tòa nhà chọc trời hiện đại được sử dụng cho kinh doanh quốc tế.

tham quan dinh độc lập

Đây từng là nơi ở và làm việc của Tổng thống Việt Nam Cộng hòa. Hiện nay, dinh đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt. Đây là một di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng được đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Có nhiều nơi để chụp ảnh tuyệt vời cho du khách.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

NOTE: Khách hàng phải in hoặc chụp màn hình email xác nhận đặt vé của Hop on Hop off và hiển thị cho nhân viên tại quầy vé xe buýt 2 tầng kế bên quầy vé của Dinh Độc Lập ( Khách hàng không cần xếp hàng tại quầy vé của Dinh)

  • Trẻ em phải có ít nhất 1 người lớn đi kèm.

Vui lòng xuất trình email xác nhận đặt vé của Hop on Hop off để đổi vé sử dụng dịch vụ.

  • Kiểm tra đường và các trạm xe buýt: https://hopon-hopoff/hcm-map
  • Hướng dẫn đặt phòng & thanh toán: https://hopon-hopoff.vn/booking-guide

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ

ANH VIET HOP ON- HOP OFF VIET NAM

Địa chỉ:  210 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline 0913674412 – 0388842129 

Thông tin chi tiết

Loại véNgười lớn, Trẻ em (2-12 tuổi), Senior (>60)